loader
Chỉ 3-5 mL rượu tỏi đen là có thể dứt cơn ho.
Chỉ 3-5 mL rượu tỏi đen là có thể dứt cơn ho.

Sau khi lên men, tỏi chuyển sang màu đen do trong quá trình lên men khép kín các chất được biến đổi tạo ra các axit amin và melanoidin. Điều này loại bỏ mùi hăng và vị cay của tỏi, thay vào đó, tỏi đen có vị ngọt gần giống hương vị của trái cây sấy khô. Quá trình lên men không làm mất thành phần dược lý của tỏi mà còn tăng sinh các hợp chất này với hàm lượng cao gấp từ 10 lần. Chính vì thế, tỏi đen có tác dụng tuyệt vời trong việc phòng và chữa một số loại bệnh mãn tính.

Rượu tỏi đen là một công thức thực phẩm được tạo thành khi ngâm 500 gam tỏi đen trong 1 lit rượu. Nhiều người cũng có thể thích sử dụng một công thức khác để tạo rượu tỏi đen tùy theo ý thích. Cách làm này sẽ trích ly các dược chất có trong tỏi đen vào trong rượu sau 1 tuần. Sự kết hợp công dụng dẫn, ngấm của rượu và các dược chất có trong tỏi đen tạo nên một phương thuốc kinh nghiệm tuyệt vời.

RƯỢU TỎI ĐEN THỰC SỰ CÓ TÁC DỤNG ĐỐI VỚI CÁC BỆNH VỀ RĂNG, MIỆNG, HỌNG, CẢM CÚM. TÁC DỤNG SẼ THẤY SAU 3 NGÀY SỬ DỤNG ĐỐI VỚI CÁC CHỨNG VIÊM RĂNG, LỢI, SƯNG MIỆNG, ĐAU RÁT HỌNG. KHI CẢM THẤY KHÓ CHỊU DO THAY ĐỔI THỜI TIẾT, RƯỢU TỎI ĐEN CÓ TÁC DỤNG TĂNG ĐỀ KHÁNG, NGĂN NGỪA VIRUS CẢM CÚM XÂM NHẬP CƠ THỂ.

Mỗi ngày, người dùng chỉ cần dùng 2-3 lần hoặc nhiều hơn tùy thích. Mỗi lần dùng 3-5mL (1 thìa canh). Rượu có thể làm tăng cảm giác đau rát tức thời tại vị trí vết thương. Vì vậy, hãy pha loãng với nước đến mức mà người dùng không còn cảm giác khó chịu, điều này không làm giảm tác dụng của rượu tỏi đen. Việc ngậm để các dược chất ngấm từ từ trong 2-3 phút khi sử dụng rượu tỏi đen sẽ làm tăng đáng kể công dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.